บัตรกดเงินสดออมสิน

สินเชื่อบัตรเงินสด Prima Card
เงินเดือน
จาก 8000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 300000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
จาก 8%
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 60 เดือน
อายุ
จาก 20 ปี

บัตรกดเงินสดออมสิน มิติใหม่ในรูปแบบบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินมีจำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ คือ สินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน Prima Card และสินเชื่อบัตรเงินสด People Card ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายแต่ละบัตรกดเงินออมสินให้เพื่อนได้ทราบกันนะคะ

สินเชื่อบัตรเงินสด Prima Card

เป็นบัตรอเนกประสงค์ที่คุณสามารถได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะจับจ่ายใช้สอย หรือไว้สำหรับการท่องเที่ยวเดินทางทั้งในประเทศ-ต่างประเทศ บัตรกดเงินออมสินประเภทนี้จะให้วงเงินสินเชื่อแบบหมุนเวียนหรือที่เรียกว่า Revolving Credit เพื่อให้คุณเอาเงินจำนวนนี้ไปใช้ในการอุปโภค บริโภคตามต้องการ ซึ่งวงเงินจะสูงสุดถึง 5.0 เท่าของเงินเดือนแต่จะไม่เกิน 1,500,000 บาท ที่สำคัญคุณไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเลย ส่วนอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อบัตรเงินสดออมสิน PRIMA CARD จะคำนวณตามจำนวนเงินและจำนวนวันที่เบิกใช้จริง หากคุณสนใจจะสมัครบัตร Prima Card ทางธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินให้แก่ลูกค้าแต่ละรายตามหลักเกณฑ์ของธนาคารที่ได้กำหนดไว้ สามารถทำการสมัครผ่านระบบออนไลน์ กู้เงินผ่านแอพได้เลยค่ะ เพียงแค่กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ครบถ้วน แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณ

สินเชื่อบัตรเงินสด People Card

เป็นบริการสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปแบบวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนหรือที่เรียกว่า Revolving Credit เพื่อให้คุณมีวงเงินสำรองเพื่อนำไปใช้จ่ายเพื่อในการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ ซึ่งจะได้วงเงินสูงสุด  30,000 บาท คุณไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเลย ส่วนอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อบัตรเงินสดออมสิน People Card จะคำนวณตามจำนวนเงินและจำนวนวันที่เบิกใช้จริง หากคุณสนใจจะสมัครบัตรเงินสด PEOPLE CARD ทางธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินให้แก่ลูกค้าแต่ละรายตามหลักเกณฑ์ของธนาคารที่ได้กำหนดไว้ ส่วนอัตราค่าธรรมเนียมต่างๆ เช่น ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า, ค่าธรรมเนียมรายปี, ค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด ส่วนอัตราค่าธรรมเนียมในการชำระเงินหากชำระผ่าน ณ เคาน์เตอร์ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศฟรี

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเงินสดออมสิน

  • สัญชาติไทยสำหรับทำบัตรกดเงินสด
  • มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์และอายุไม่เกิน 60 ปีสำหรับผู้มีรายได้ประจำ ส่วนผู้ประกอบอิสระหรือเจ้าของกิจการจะต้องอายุไม่เกิน 65 ปี
  • สำหรับผู้มีรายได้ประจำ จะต้องมีอายุงานที่ทำงานในปัจจุบันตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
  • สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องประกอบอาชีพตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
  • สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องมีการดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

ส่วนอัตราดอกเบี้ยหรือค่าบริการต่างๆของธนาคาร ค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้หรือชำระหนี้ล่าช้าจะสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี และจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ทำให้คุณสามารถใช้จ่ายบัตรเงินสดออมสินอย่างเต็มที่