แอพป๋า

ลงทะเบียนแอพป๋า
เงินเดือน
จาก 8000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
จาก 36%
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 18 เดือน
อายุ
จาก 20 ปี

สารพัดข้อดีจากแอปป๋า ที่ช่วยให้คนร้อนเงินได้ใช้เงินตามที่ต้องการ

แอปป๋า เป็นหนึ่งในแอปยืมเงินที่ได้รับความนิยมสูงมากในประเทศไทย เป็นตัวกลางระหว่างผู้ที่ต้องการปล่อยเงินกู้ให้มาเจอกับคนที่อยากจะกู้เงิน ซึ่งผู้กู้ก็สามารถกู้เงิน ยืมเงิน ผ่านแอปตัวนี้ได้ทันที ด้วยการยืนยันตัวตนผ่านระบบออนไลน์ และส่งเอกสารทุกอย่างในการสมัครผ่านออนไลน์เกือบจะ 100% นอกจากนี้ผู้กู้ก็ยังสามารถเช็กสิ่งต่างๆ ว่าจะอนุมัติเงินกู้หรือไม่ และอะไรอื่นๆ อีกมากมายได้ทันใจ ที่สำคัญถ้าได้รับอนุมัติแล้ว เราก็สามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อ สั่งโอนเงิน ตรวจสอบประวัติย้อนหลังต่างๆ ได้เช่นกัน

ที่สำคัญ แอปป๋าเองก็มีจุดเด่นอีกมากมายที่บอกเลยว่าจะช่วยให้คุณตอบสนองความต้องการต่างๆ ได้เป็นอย่างดี มีแต่คนอยากใช้บริการ

 

ข้อดีสุดล้ำที่ทำให้แอปป๋าต่างจากแอปยืมเงินฉุกเฉินด่วนเจ้าอื่น

ข้อดีสุดล้ำที่ทำให้แอปป๋ากลายเป็นแอปยืมเงินโอนเข้าบัญชีทันใจ และได้เงินสดมาไว้ใช้บริการอย่างตอบโจทย์ความต้องการสุดๆ นั่นเพราะจุดเด่นเหล่านี้นี่เอง

  1. สมัครง่ายมาก

แอปป๋าสามารถสมัครง่ายมากๆ แค่กรอกเบอร์โทรศัพท์และรับรหัส OTP เท่านี้ก็กรอกรหัสและจบ

  1. รวบรวมสินเชื่อเพียบ

แอปป๋า เป็นแอปที่มีสินเชื่อให้เราใช้บริการเยอะมาก ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะต้องการสินเชื่อยังไง รูปแบบไหนก็ตาม สามารถขอสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการได้เลย

  1. ประเมินผลอนุมัติเบื้องต้น

ผลอนุมัติเบื้องต้นนั้นจะช่วยให้เรารู้ได้ว่า แอปป๋าจะมอบสินเชื่อให้เราได้ใช้บริการหรือไม่ ซึ่งถ้าไปกู้กับที่อื่นคุณต้องรอลุ้นโดยไม่มีกำหนดใดๆ ทั้งสิ้น บางครั้งคุณอาจรอและไม่ได้รับการอนุมัติเลยก็มี ซึ่งแอปป๋าประเมินผลการอนุมัติเบื้องต้นให้เราเห็นโอกาสได้รับเงินก่อนกู้จริง

  1. ใช้เอกสารน้อย

เอกสารต่างๆ ที่ใช้ในการสมัครนั้นสามารถตรวจสอบได้ในแอปป๋าเลย ซึ่งจะใช้แค่บัตรประชาชน รูปถ่ายคู่บัตร หน้าแรก สมุดบัญชี และสลิปเงินเดือนต่างๆ ไม่กี่อย่างเท่านั้นเอง กู้ง่ายเอกสารน้อย ผู้สูงอายุยังทำเองได้เลย

 

แอปป๋าช่วยให้เรารู้ผลการอนุมัติต่างๆ ทุกอย่างจากมือถือได้เลย ตรวจสอบสถานะสินเชื่อได้ ทุกอย่างเลยง่ายไปหมด อยู่บ้านเฉยๆ ก็สามารถกู้ยืมเงินออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงจากแอปป๋าแค่เพียงแอปเดียวจบ