แอพยืมเงิน

แอปที่สามารถยืมเงินได้
เงินเดือน
จาก 5000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 12 เดือน
อายุ
จาก 18 ปี

แนะนำ 4 แอพมือถือยืมเงินเร่งด่วนตั้งแต่ 500 บาท ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยสู้ดีนักทำเอาหลายคนต้องปวดหัวในการหาเงินแต่ละวันแบบหน้ามืด ยิ่งถ้ามีเรื่องต้องใช้เงินฉุกเฉินอีกก็ไม่รู้ว่าจะหาทางออกอย่างไร ตรงนี้ไม่ต้องกังวลเพราะโลกพัฒนาขึ้นก็เกิดแอพมือถือที่สามารถใช้ยืมเงินออนไลน์แบบฉุกเฉิน ได้จริง ไม่ต้องใช้หลักฐานให้ยุ่งยากเหมือนไปขอสินเชื่อธนาคาร ยืมได้ตั้งแต่ 500 บาท ไปจนถึง 5,000 บาท หรือมากกว่านั้น ลองมาดูว่ามีแอพไหนน่าสนใจบ้าง

  1. แอพ Wealthi Instant Loan

ใครต้องการแอพมือถือสำหรับยืมเงินต้องดาวน์โหลดแอพนี้ติดเครื่องไว้เลย สมัครตามขั้นตอนภายใน 5 นาที พร้อมอนุมัติเงินด่วนภายใน 24 ชั่วโมง วงเงินขั้นต่ำตั้งแต่ 500 บาท ไม่ต้องวุ่นวายกับการเช็คเครดิตบูโรให้เสียเวลา ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นในการสมัคร การันตีดีจริงจากเคสกว่า 4,500 เคส วงเงินเกิน 10 ล้านบาท ปลอดภัย มั่นใจในทุกเรื่องฉุกเฉินทางการเงิน

  1. แอพห้าให้มันนี่

แค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถยืมเงินแบบเร่งด่วนบนโลกออนไลน์ได้ทันที อนุมัติภายใน 30 นาที ได้เงินภายใน 1 วัน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3% ต่อเดือน ไม่มีหักค่าใช้จ่ายใด ๆ ต้องการเงินด่วนเท่าไหร่ก็ได้ไปเต็ม ๆ วงเงินเริ่มต้น 500 บาท สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ผ่อนได้ยาวนาน 12 เดือน พร้อมให้วงเงินสูงสดถึง 1 แสนบาท

  1. แอพป๋า

เป็นแอพมือถือที่มีสินเชื่อให้ยืมเงินเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินด่วน, เงินก้อน หรือสินเชื่อรถแลกเงิน สำหรับใครต้องการเงินด่วนเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉินก็มีวงเงินให้สูงสุด 5,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี ตามกฎหมาย พร้อมมีวงเงินสูงสุดให้ถึง 5 แสนบาท สำหรับคนที่เลือกประเภทสินเชื่อตามที่แอพได้ระบุเอาไว้ อนุมัติเร็วทันใจ ไม่ต้องเสียเวลาไปทำเรื่องที่ธนาคารให้ยุ่งยาก การันตีว่าเป็นรูปแบบการยืมเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ต้องกังวลใจใด ๆ ทั้งสิ้น ได้จริง พิสูจน์มาแล้วหลายเคส

  1. แอพสุขใจเงินติดปีก

มั่นใจว่าถูกต้องตามกฎหมายแน่นอนเพราะเป็นประเภทสินเชื่อที่ดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย มีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี สามารถผ่อนชำระได้สูงสุด 360 วัน พร้อมอนุมัติให้คุณรู้ผลภายใน 1 วันทำการ ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 บาท ก็สามารถทำได้ทันที แค่มีแอพมือถือนี้ติดเครื่องเอาไว้ สะดวกสบาย มีเงินใช้จ่ายตามที่ต้องการ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเดือดร้อนในเรื่องเงิน ลองดาวน์โหลดแอพที่แนะนำมาติดมือถือเอาไว้จะช่วยให้การยืมเงินฉุกเฉิน เงินด่วนเป็นเรื่องง่ายมากกว่าเดิม เอกสารน้อย ขั้นตอนไม่จุกจิก รับเงินไปใช้แล้วผ่อนชำระตามความเหมาะสม ดอกเบี้ยคุ้มค่า ไม่โหดแน่นอน