บัตรยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์
เงินเดือน
จาก 6000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 250000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
จาก 16%
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 48 เดือน
อายุ
จาก 18 ปี

สมัครบัตรยูเมะพลัส

ในยุคสมัยนี้ ผู้คนต่างต้องการมีบัตรกดเงินสดซักใบเพื่อมาใช้จ่าย แต่คงจะคิดว่าถ้าจะสมัครบัตรกดเงินสดก็คงจะไม่ผ่าน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำบัตรยูเมะพลัสที่ทำให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น หากคุณมีความเร่งด่วนที่จะต้องใช้เงินไม่ว่า ใช้เพื่อการท่องเที่ยว, มีเรื่องฉุกเฉินเข้าโรงพยาบาล, จ่ายเงินค่าเล่าเรียนลูก เป็นต้น สามารถทำการถอนเงินได้ทันที หรือจะเก็บไว้สำหรับผ่อนชำระสินค้าได้เช่นกัน

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

เป็นบริการที่ช่วยเหลือสำหรับคนที่เดือดร้อนทางการเงิน เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือมีความจำเป็นต้องใช้จ่าย ซึ่งคุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานถึง 30 วัน บัตรยูเมะพลัสที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เหมาะสำหรับผู้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทและมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 เดือนก็สามารถสมัครบัตรยูเมะพลัสได้แล้ว ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอกซึ่งจะไม่เกิน 25% ต่อปีโดยจะคิดจากยอดที่ใช้จ่าย หากไม่กดเงินออกมาก็จะไม้เสียดอกเบี้ย ค่าปรับ, ค่าบริการ, ค่าธรรมเนียมใดๆจะขึ้นอยู่กับธนาคารที่ได้กำหนดไว้ วงเงินที่จะอนุมัติภายในบัตรจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของผู้สมัคร การชำระค่างวดของบัตร สามารถชำระขั้นต่ำ 3% ของเงินคงค้างภายในบัตรหรือตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป หรือจะจ่ายทั้งหมดก็ไม่มีปัญหา ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดออกจากตู้ ATM ของธนาคารอื่นหรือจากตู้ยูเมะพลัส สามารถผ่อนชำระสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ Easy Buy ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

เหมาะสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินออกมา อัตราดอกเบี้ยพิเศษซึ่งจะเป็นแบบลดต้นลดดอกจะอยู่ที่ 19.8% ต่อปี ทำการสมัครบัตรยูเมะพลัสง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เพียงคุณสมัครเมื่อผ่านการอนุมัติบริษัทจะส่งบัตรมาให้อย่างทันที ทำให้คุณสามารถกดเงินได้เลย วงเงินที่จะอนุมัติภายในบัตรจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ของผู้สมัคร สามารถผ่อนชำระสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ Easy Buy ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ส่วนการชำระเงินคืนจะคิดเป็นงวดๆคุณสามารถจ่ายขั้นต่ำได้เพียง 3%หรือตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป คุณอาจจะจ่ายทั้งหมดเลยก็ได้ จะปิดบัญชีวันไหนก็สามารถทำได้

ขั้นตอนในการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านทางออนไลน์

  • กดเลือกเมนู สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ Umay+
  • ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ,นามสกุล, เลขที่บัตรประชาชน, วันเดือนปีเกิด, อาชีพ, รายได้ประจำต่อเดือน
  • อ่านรายละเอียดตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องและกดส่งข้อมูลเพื่อสมัครบัตรยูเมะพลัส

หากคุณสนใจบัตรยูเมะพลัสสามารถทำการสมัครออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Umay+ ได้เวลา 24 ชั่วโมงเลยโดยเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัว หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา