เป๋าตังค์

ลงทะเบียนแอพเป๋าตังค์
เงินเดือน
จาก 6000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 30000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
จาก 36%
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 12 เดือน
อายุ
จาก 20 ปี

วิธีสมัครเป๋าตังค์ แอปดีๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณลงตัว โหลดมาใช้ตอนนี้เลย

แอปเป๋าตังค์นั้นหลายๆ คนอาจจะไม่รู้คิดว่าเป็นแอปของรัฐบาลอย่างเดียวเอาไว้รับเงินชิมช้อปใช้เท่านั้นรึเปล่า ซึ่งความจริงไม่ใช่ เพราะมันเป็นแอปของธนาคารกรุงไทยที่ช่วยให้เราทำเรื่องต่างๆ ผ่านทางออนไลน์ได้มากมาย เกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงิน ทั้งการโอน จ่าย ช้อป ผ่านวอลเล็ตออนไลน์ และช่วยให้เราใช้งานได้อย่างราบรื่นสะดวกสบายอีกเพียบ โดยวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักแอปเป๋าตังค์กันให้มากขึ้น รวมทั้งบอกวิธีสมัครเป๋าตังค์แบบง่ายๆ ใช้ยังไง ลงทะเบียนเป๋าตังค์ยังไง ที่สำคัญแอปเป๋าตังค์นี้ใช้ยืมเงินสดได้ด้วยนะ

 

แอปเป๋าตังค์ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ใช้บริการชิมช้อปใช้เป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้เป๋าตังค์โด่งดัง แต่นอกจากนั้นแล้วน้อยคนนักที่จะรู้ว่ามันทำอะไรได้บ้าง เช่นโอนเงินจา G-wallet ทั้งโอน เติม จ่าย และสแกน QR ซึ่งเป๋าตังค์ทำได้ทุกอย่างเหมือนแอปธนาคารอื่นๆ หมดเลย สามารถใช้บริการตรวจสอบสถานะการชำระ เพื่อดูได้ด้วยว่าเราจะสามารถจ่ายค่าสินค้า ที่พัก อาหาร หรือเมนูอะไรผ่านแอปเป๋าตังค์ได้บ้าง ซึ่งจะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายไม่ต้องพกเงินสดให้ปวดหัว

นอกจากนี้แอปเป๋าตังค์ยังสร้างความอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูงให้เราได้มั่นใจทุกครั้งที่โอน จ่ายบิลได้ครอบคลุม ทั้งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต รวมถึงเงินกู้ กยศ. หรือค่าปรับต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน

แอปเป๋าตังค์จะช่วยให้คุณควบคุมทุกยอดใช้จ่ายด้วยการกำหนดวงเงินสูงสุดต่อวัน พร้อมตรวจสอบยอดธุรกรรมย้อนหลังได้ถึง 3 เดือน

 

วิธีสมัครแอปเป๋าตังค์ ลงทะเบียนเป๋าตังค์ยังไง

หลังจากรู้แล้วว่าเป๋าตังค์ทำอะไรได้บ้าง หลายคนก็อยากจะสมัครใช้บริการแต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง ยุ่งยากมั้ย บอกเลยว่าง่ายมาก แค่ทำตามนี้

  1. โหลดแอปเป๋าตังค์ลงเครื่อง
  2. เข้าสู่ระบบด้วยเบอร์มือถือ
  3. กรอกรหัส OTP ที่ได้จาก SMS ลงไป
  4. อ่านข้อกำหนดและกดยอมรับ
  5. ตั้งค่า PIN 6 หลัก และยืนยัน
  6. เข้าหน้าแรกของแอปเป๋าตังค์
  7. ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน

เพียง 7 ขั้นตอนง่ายๆ เท่านี้เราก็จะสามารถใช้บริการแอปเป๋าตังค์ได้แล้วล่ะครับ ใครที่กำลังมองหาแอปเดียวจบที่ช่วยให้ชีวิตการทำธุรกรรมของคุณง่ายขึ้นอย่างลงตัว รีบไปโหลดแอปเป๋าตังค์มาใช้ด่วนเลย