บัตรเครดิตกสิกร

0% ใน 10 เดือนสำหรับตั๋วเครื่องบิน
เงินเดือน
จาก 15000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 2000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
จาก 6%
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 60 เดือน
อายุ
จาก 20 ปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครบัตรเครดิตเดี๋ยวนี้ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป ใครก็สมัครได้เพียงแค่คุณจะต้องมีวินัยในการใช้บัตรเครดิตเพราะเคยมีกรณีที่ใช้บัตรเครดิตเกินตัว ทำให้ผ่อนชำระดอกเบี้ยไม่ไหวจนทำให้ประวัติเสีย จะกู้เงินหรือขอสินเชื่อก็ไม่ได้ การมีบัตรเครดิตจะสร้างความสะดวกสบายให้กับคุณเพราะคุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินสดเพียงแค่สแกนQR CODE คุณก็สามารถซื้อสินค้าได้แล้ว ส่วนวันนี้เราจะมาบอกเล่า บัตรเครดิตกสิกรที่เพื่อนๆต่างรู้จักกัน แต่เพื่อนๆคงอยากจะรู้ว่ามีประเภทไหนบ้าง, มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง, ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้

ประเภทบัตรเครดิตกสิกรไทย

  1. บัตรวันสยาม – กสิกรไทย เป็นบัตรเครดิตกสิกรที่คุณสามารถรับสิทธิพิเศษภายในศูนย์การค้าสยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่, ไอคอนสยามอีกทั้งร้านค้าชั้นนำทั่วโลกและจากธนาคารกสิกรไทย รับประกันอุบัติเหตุต่างๆระหว่างการเดินทางสูงสุดถึง 35,000,000 บาท มีบริการห้องรับรองพิเศษจาก Royal Silk Lounge ซึ่งคุณสมบัติของผู้ที่สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปสำหรับบัตรแพลทินัมและรายได้ 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปสำหรับบัตรซิกเนเจอร์
  2. บัตรเดอะพรีเมียร์กสิกร คุณสามารถรับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อคุณเข้าใช้บริการในเครือ Dusit อีกทั้งยังมีบริการอัพเกรดตั๋วเครื่องบินภายในประเทศหลากหลายสายการบิน มาให้คุณเลือกสรรหรือคุณจะอัพเกรดที่นั่งพิเศษก็ได้ การมีบัตรเครดิตกสิกรใบนี้จะทำให้คุณเป็นคนพิเศษตลอดเส้นทางในการเดินทางของคุณ ส่วนคุณสมบัติของผู้ที่สมัครจะต้องมีเงินฝากประจำ 6 เดือนขึ้นไปและมีเงินทุนตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป
  3. บัตรพีทีทีบลูเครดิตการ์ด เป็นบัตรสำหรับผู้ชื่นชอบในการท่องเที่ยวและชอบใช้รถ สิทธิประโยชน์เมื่อคุณซื้อสินค้าและบริการที่สถานีบริการน้ำมันปตท.ทั่วประเทศรับแต้ม KBank Reward Point และ Blue point ซึ่งสามารถใช้แทนเงินสดได้, สะสมครบ 500 คะแนนแลกรับส่วนลดน้ำมัน 100 บาท, จ่ายง่าย ไม่ต้องรูดเพียงแค่เอาบัตรเครดิตกสิกรไปแตะก็สามารถจ่ายเงินได้แล้ว แต่จะต้องเป็นร้านค้าที่รับรองบัตร Visa payWave คุณสมบัติของผู้ที่สมัคร สำหรับผู้มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนผู้ประกอบการจะต้องดำเนินกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป
  4. บัตรเครดิตเจซีบีกสิกรไทย แพลทินัม เป็นบัตรผู้ที่ชอบท่องเที่ยวเอาใจคนสายเจแปน ทุกๆ ยอดการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่นรับคะแนนสะสม 2 เท่า คุณสามารถเที่ยวญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจ และสามารถแบ่งจ่าย 0% ได้สูงสุด 10 เดือน สำหรับตั๋วเครื่องบินรวมถึงแพ็คเกจทัวร์เส้นทางญี่ปุ่นกับ Majestic Travel คุณสมบัติของผู้ที่สมัคร สำหรับผู้มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนผู้ประกอบการจะต้องดำเนินกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

สรุปเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร

จากที่อธิบายเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรทำให้เพื่อนๆได้ทราบว่าแต่ละบัตรเครดิตมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง หวังว่าบทความนี้จะทำให้เพื่อนๆตัดสินใจง่ายขึ้นนะคะ