บัตรเครดิต ซิตี้

บัตรกดเงินสดซิตี้พรีเมียร์
เงินเดือน
จาก 15000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 400000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
จาก 18%
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 60 เดือน
อายุ
จาก 22 ปี

รายละเอียดบัตรเครดิต ซิตี้

เมื่อคุณเริ่มทำงาน คุณอาจจะจำเป็นต้องจับจ่ายใช้สอยแต่ก็ไม่มีเงินมากเช่นนั้น จะให้ไปขอพ่อแม่ก็ลำบากใจ ทางที่จะสามารถมีเงินซื้อของใช้ได้คือการสมัครบัตรเครดิตแต่ก็กลัวและกังวลอีกว่า เงินเดือนแค่ 15,000 บาท จะสามารถทำบัตรเครดิตได้ไหม บัตรเครดิต ซิตี้ของธนาคารซิตี้แบงก์จึงได้ออกบัตรเครดิต ซิตี้มาเพื่อตอบโจทก์แก่ผู้ที่เริ่มทำงานหรือเด็กจบใหม่(เฟรชชี่วัยทำงาน)ที่ต้องการจะมีบัตรเครดิตก็สามารถทำได้แล้ว

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง, รักในการเดินทาง, ชอบในการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หากคุณใช้จ่ายผ่านทาง Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay สูงสุดถึง 5,000 บาทต่อรอบบัญชีรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5.0 เท่า หรือเมื่อคุณใช้จ่ายบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ดผ่านร้านอาหาร การเดินทางท่องเที่ยวซึ่งจะจ่ายเงินด้วยสกุลต่างประเทศสูงสุด 20,000 บาทต่อรอบบัญชีรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 5.0 เท่าแต่หากคุณใช้จ่ายในหมวดต่างๆสูงสุด 5,000 บาทต่อรอบบัญชีรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 7.0 เท่าในเดือนเกิดของคุณสำหรับทุกๆการใช้จ่ายซึ่งอายุคะแนนสะสมทั้งหมดจะไม่มีวันหมดอายุทำให้คุณสามารถเก็บคะแนนสะสมไว้เรื่อยๆได้เพื่อแลกส่วนลดและเงินคืน ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรหากคุณใช้จ่ายเกิน 100,000 บาทต่อปี จะฟรีค่าธรรมเนียมทันทีและบัตรเสริมคุณจะต้องใช้จ่ายเกิน 100,000 บาทต่อปีเช่นกันถึงจะฟรีค่าธรรมเนียม ในการสมัครบัตรเครดิต ซิตี้เพียงคุณมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้แล้วแต่สำหรับชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 80,000 บาทขึ้นไปถึงจะสมัครได้ เอกสารที่ใช้ในการสมัครได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้, สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุดถึง 4 เท่าเมื่อคุณใช้จ่ายบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ณ ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก, รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% เมื่อคุณได้ใช้คะแนนเท่ากับยอดการซื้อของภายในห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ, สามารถแลกคะแนนกับสายการบินช้ำนำได้ทั่วโลกซึ่ง 1 ไมล์จะเท่ากับ 3 คะแนน, ทุกการใช้จ่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดสูงสุดถึง 2 เท่า, บริการที่จอดรถพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์, สามารถแบ่งชำระเงิน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ณ ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตร, บริการห้องพักรับรองพิเศษที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลกโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง, ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema ได้ทั่วประเทศในราคา 69 บาทต่อที่นั่ง, เมื่อคุณเติมน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์รับเงินคืน 3%  เมื่อเติมครบ 800 บาท