บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

สินเชื่อบุคคล Speedy Loan
เงินเดือน
จาก 12000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
จาก 12%
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 84 เดือน
อายุ
จาก 20 ปี

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

สินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์มีสินเชื่อส่วนบุคคลหลายประเภท ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์จะออกรูปแบบมาเป็นสินเชื่อบุคคลและบัตรกดเงินสดมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณทำให้คุณมีชีวิตที่มีความสุขมากยิ่งขึ้นในการจับจ่ายใช้สอย ส่วนการสมัครสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนและบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรกดเงินสดแต่ละตัวกัน

สินเชื่อบุคคล SPEEDY LOAN

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารไทยพาณิชย์ จะแตกต่างจากบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ซึ่งการสมัครสินเชื่อบุคคล SPEEDY LOAN จะไม่ต้องใช้หลักทระพย์หรือคนค้ำประกัน เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับเงินสดโอนเข้าบัญชีทันที ส่วนวงเงินของคุณสูงสุด 5 เท่าเฉลี่ยรายได้ต่อเดือน แต่ไม่เกิน 3,000,000 บาท การผ่อนชำระเงินจะทำให้คุณสะดวกในการจ่ายทุกช่องทางคุณสามารถผ่อนชำระเงินตั้งแต่ 12 เดือนสูงสุดไม่เกิน 72 เดือน จะชำระเงินคืนให้กับธนาคารเป็นรายเดือนๆ เดือนละเท่าๆ กันซึ่งอัตราการคิดดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกและคำนวณจากอัตราดอกเบี้ย 25% ต่อปี

บัตรกดเงินสด Speedy Cash

เป็นบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์สปีดี้แคช สมัครง่ายสามารถสมัครผ่านแอป SCB EASY มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากโดยไม่ต้องใช้บัญชีธนาคาร เมื่อสินเชื่อได้รับการอนุมัติแล้วธนาคารจะทำการโอนเงินฉุกเฉินเงินกู้เข้าบัญชีธนาคารตามที่คุณได้กรอกไว้ สามารถเบิกเงินด่วนได้จากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศได้ทันที และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ส่วนการเบิกถอนเงินสดจะไม่คิดค่าธรรมเนียมและไม่คิดดอกเบี้ยถ้าไม่มีการถอนเงินสดจากบัญชีสินเชื่อ วงเงินการอนุมัติสูงสุด 1,500,000 บาทหรือจะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน การผ่อนชำระในแต่ละงวดคุณสมารถจ่ายเงินคืนเต็มจำนวนหรือจะจ่ายชั้นต่ำ 3% ของยอดเงินที่ทางธนาคารได้เรียกเก็บในแต่ละรอบบัญชีก็ได้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์สปีดี้แคชสำหรับผู้ที่บัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารไทยพาณิชย์จะเริ่มต้นที่ร้อยละ 18 – 22 แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับอนุมัติและสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ประกอบอาชีพอิสระหรือพนักงานทั่วไปที่สนใจทำบัตรกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 22 – 25 กรณีที่คุณผิดนัดชำระดอกเบี้ยจะปรับไปยังอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25 % โดยจะคำนวณตั้งแต่วันแรกที่มีการใช้วงเงิน

บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash

เป็นการจับมือกันระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์กับกลุ่มห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ที่ออกบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์สินเชื่อหมุนเวียนตัวนี้มาให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะลูกค้าที่ชอบช้อปในเครือของเดอะมอลล์ เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บัตรนี้ได้ผ่อนชำระกันอย่างเบาๆโดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายเพื่อใช้บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์และยังสามารถใช้คะแนนสะสมภายในบัตรในการแลกเงินส่วนลดพิเศษได้ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือของเดอะมอลล์ซึ่งทุก 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนเมื่อใช้จ่ายภายในห้างสรรพสินค้า สมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันซึ่งแตกต่างจากเงินด่วนรายวัน สามารถเบิกเงินด่วนได้จากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศได้ทันที