บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิต Central the 1
เงินเดือน
จาก 12000 บาท
จำนวนสูงสุด
ถึง 300000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
จาก 8%
ระยะเวลากู้เงิน
ถึง 60 เดือน
อายุ
จาก 20 ปี

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน ใบเดียวครบ จบทุกเรื่องยุ่งยากในชีวิต

เวลาจะทำบัตรจากธนาคารไหนสักใบ หรือเลือกบัตรเครดิตดีๆ ใบหนึ่ง เราเองก็อยากจะเอาที่มันสามารถมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ และพกใบเดียวได้แบบจบๆ ซึ่งบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เป็นหนึ่งในบัตรที่มอบความคุ้มค่าให้กับคุณได้มากจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหลายๆ เรื่องที่บัตรเครดิตใบอื่นให้ไม่ได้ ใบนี้นี่แหละที่จะจัดเต็มได้อย่างไม่น่าเชื่อ ไปดูกันดีกว่าว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เหมาะกับทุกคนยังไง

 

รับสุดคุ้ม 2 ต่อ

ความคุ้มค่ามันเริ่มต้นตั้งแต่ตอนสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันแล้วล่ะครับ เพราะถ้าเราสมัครผ่านทางออนไลน์ ก็จะได้รับ 1. E-Coupon เป็นส่วนลดสำหรับใช้จ่ายตามห้างเซ็นทรัล โรบินสัน และ 2. เราจะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 1 พันบาทเลยทีเดียว แค่สมัครก็คุ้มแล้ว

 

อยู่บ้านก็คุ้มได้มากกว่า

ตอนนี้มีสถานการณ์โควิดเกิดขึ้น หลายคนก็คงไม่อยากออกจากบ้าน และทำให้การจับจ่ายสินค้ายากขึ้น แต่สำหรับใครที่มีบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน บอกเลยว่าสะดวกสบายมาก อยู่บ้านก็คุ้ม รับคะแนนสูงสุด *10 กันเลยเมื่อช้อปออนไลน์เว็บไหนก็ได้ ทั้งเครดิตเงินคืน ทั้งคะแนนในบัตร รับเพิ่มเพียบ

 

มีโครงการพักชำระดอกเบี้ยด้วย

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรเครดิต แต่กลัวว่าตัวเองจะปิดหนี้ไม่ลง หรือไม่มั่นใจในการบริหารจัดการของตัวเอง บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เนี่ยช่วยได้ เพราะเค้ามีช่วงให้เราสามารถพักชำระหนี้ได้ ช่วยให้มีเวลาหายใจ ทำสิ่งต่างๆ ได้สะดวกสบายมากขึ้น

 

ทำไมต้องพกบัตรเซ็นทรัลเดอะวันแค่ใบเดียว

นอกจากโปรโมชั่นมากมายที่มาพร้อมกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันแล้ว ยังมีเรื่องทั่วไปที่เค้าทำได้เหมือนบัตรอื่นๆ กันด้วย ซึ่งนี่แหละที่เป็นจุดขายให้ใครๆ ก็อยากใช้บริการบัตรเครดิต Central the 1 เพราะมีสิทธิพิเศษมากกว่าคนอื่น และกดเงินสดได้ทันที รูดจ่ายได้มากกว่า หรือจะใช้งานแบบไม่เสียค่าธรรมเนียมต่างๆ ก็ยังได้ บอกเลยว่าเป็นบัตรที่น่าสนใจและมอบความคุ้มค่าให้กับคุณที่สุดแล้ว ใครมองหาบัตรใบเดียวจบคุ้มๆ ต้องใบนี้นี่แหละ